Nhà cung cấp

Australian Agricultural Company (AACO) là nhà sản xuất bò Wagyu lớn nhất tại Úc nổi tiếng với thương hiệu bò Wagyu Darling Downs. Thịt bò Wagyu đặc biệt bởi những vân mỡ tựa cẩm thạch. Hương vị Darling Downs nổi tiếng đến từ việc được nuôi trên đồng cỏ tự nhiên và được cung cấp một chế độ ăn kiêng chuyên biệt trong ít nhất 330 ngày, mang đến hương vị béo ngậy và mềm tan, nâng tầm trải nghiệm ăn uống của mọi thực khách.

Thịt bò King Island thuộc công ty JBS đã đạt chứng nhận thịt bò non nguyên chất với tiêu chuẩn MSA, đến từ đảo King, bang Tasmania của nước Úc. Thịt bò King Island có nguồn gốc hoàn toàn từ bò ăn cỏ được chăn nuôi mà không sử dụng bất cứ loại hormone nào, kháng sinh hoặc GMO và được JBS Farm Assurance Program tiên phong làm nền nhằm đảm bảo được độ mềm, mọng nước và thơm ngon mỗi lần thưởng thức.

Thương hiệu Josdale Black Angus đến từ Australian Meat Group tại bang Victoria, Úc. Gia súc đến từ Josdale Black Aungus có thể dễ dàng được bắt gặp trên những đồng cỏ xanh tươi của Gippsland tại bang Victoria, một nơi nổi tiếng trên thế giới về sản xuất những sản phẩm thịt bò chất lượng cao. Được trực tiếp làm việc với những người nông dân với trình độ cao và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp 100% bò giống Black Angus được ăn cỏ tự nhiên, không chứa kháng sinh và chất hormone kích thích thích tăng trưởng.

Red Gum Creek. Hương vị chính là điều làm cho thịt bò Red Gum Creek trở nên đặc biệt hơn so với các đối thủ khác, điều làm nên sự độc đáo cho loại thịt bò cao cấp của chúng tôi đó là sự cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm gia súc được chăn thả tự do và các giống bò có nguồn gốc từ châu Âu như Angus và Hereford không chứa hormone kích thích tăng trưởng và kháng sinh.

Thịt cừu Hardwicks. Hardwick tự hào là một công ty gia đình của Úc đã hoạt động thành công trong hơn 40 năm qua. Vào năm 1973, Gary & Vicky Hardwick đã bắt đầu hoạt động kinh doanh với mục đích cung cấp thịt cừu chất lượng cao bằng sự chân thành trong dịch vụ của gia đình họ đến khách hàng. Công việc kinh doanh trở nên phát triển và được chuyển đến tại Kyneton, vùng cao nguyên trung tâm của Úc vào năm 1979.