Thịt bò nhập khẩu giá sỉ
01 Th4 2022

Thịt bò Úc đông lạnh giá sỉ cập nhật mới nhất 2022

Thịt bò nhập khẩu giá sỉ mua ở đâu? Ngày nay, nhu cầu đời sống con người càng nâng cao và phát triển vì vậy nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi sạch là điều rất cần thiết đặc biệt là thịt bò Úc, bò Mỹ,… Đây là loại thực phẩm thịt bò đông lạnh cao cấp được nhiều nhà hàng, quán ăn và gia đình lựa chọn. Vậy thịt bò Úc đông lạnh giá sỉ như thế nào? Cùng Meat Works Butchery khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

thịt bò nhập khẩu giá sỉ
Thịt bò nhập khẩu giá sỉ

Khi lựa chọn thịt bò đông lạnh cần lưu ý 

Có thể bạn là một đơn vị mua thịt bò nhập khẩu giá sỉ hay một người tiêu dùng lẻ thì nên lưu ý trước khi mua thịt bò Úc đông lạnh nhé!

Khi bạn là nhà tiêu dùng lẻ

Khi bạn là người tiêu dùng lẻ trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm thịt bò đông lạnh cần phải chú ý các vấn đề như sau: nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo chất lượng và có đầy đủ các giấy chứng nhận không? Hạn sử dụng là khi nào? Cách để lựa chọn được thịt bò đông lạnh ngon? 

 Khi bạn là đơn vị mua sỉ

Khi bạn là đơn vị mua thịt bò Úc đông lạnh với một khối lượng lớn và mức giá sỉ phải có các ưu đãi nhất định, bạn cần phải lưu ý một vài điểm sau khi lựa chọn mua sản phẩm: 

  • Đơn vị cung cấp thịt bò Úc đông lạnh có chất lượng, uy tín không? 
  • Liệu đơn vị có khả năng cung cấp thịt đông lạnh là bao nhiêu? 
  • Chất lượng thịt bò có được đảm bảo hay không? 

Đó chính là 3 yếu tố mà bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi ra quyết định mua sản phẩm bởi vì chúng vô cùng quan trọng. 

  • Khi một đơn vị cung cấp thịt bò Úc đông lạnh chất lượng sẽ giúp bạn giảm được khá nhiều rủi ro trong quá trình chế biến mà người trải nghiệm trực tiếp ở đây là người tiêu dùng – khách hàng của bạn. 
  • Việc lựa chọn nhà cung cấp có khả năng cung cấp đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh. Khi đã có nguồn hàng ổn định sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn trong việc tính toán và định lượng được số thịt được bán ra trong một ngày và số cần dự trữ là bao nhiêu. 
  • Chất lượng của thịt bò đông lạnh cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo được độ tươi ngon của chúng. Chúng được thể hiện qua màu sắc và độ đàn hồi của miếng thịt. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố vô cùng cần thiết. 

=>> Đừng bỏ lỡ: Thịt bò Úc đông lạnh chất lượng

Cách lựa chọn thịt bò đông lạnh

Trước khi mua thịt bò Úc đông lạnh, thịt bò nhập khẩu bạn cần phải xem xét một số yếu tố sau để cho được miếng thịt tươi ngon.  

Hình thức của miếng thịt

Bạn quan sát màu sắc và cách đóng quá của miếng thịt, chọn miếng thịt được đóng không chặt và xem xung quanh có nước chảy xuống vỉ đựng không. Tuy nhiên nếu có nước chảy ra thì miếng thịt đó không đảm bảo chất lượng nên không được chọn. Bên cạnh đó bạn nên nhấn nhẹ vào miếng thịt để cảm nhận được sự đàn hồi và độ săn chắc của miếng thịt. 

 Xem nhiệt độ bảo quản thịt

Đối với thịt bò Úc đông lạnh, thịt bò nhập khẩu thông thương sẽ được bảo quản ở nhiệt độ -17 độ C là mức tốt nhất. Tuy nhiên, nhiệt độ cũng có tác động đến hạn sử dụng cũng như độ tươi ngon của miếng thịt. 

Nguồn gốc xuất xứ 

Nguồn gốc xuất xứ cũng là điều quan trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm thịt bò nhập khẩu.  Đặc biệt là các thông tin quan trọng như tem, nhãn mác, nguồn gốc,… được in trên bao bì của miếng thịt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác nhận tất cả giấy tờ được chứng nhận cần thiết để tránh tình trạng mua phải sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu kém chất lượng. 

Bảng giá sỉ thịt bò Úc đông lạnh

MEATWORKS xin gửi đến quý khách về bảng giá sỉ thịt bò nhập khẩu giá sỉ như sau: 

Tên hàng Thương hiệu Xuất xứĐơn vị Giá thùng Bảo quản
Gầu bò ÚcAMGAUSkg172.500 đ-18°C
CUBE ROLL (RIPEYE) ĐẦU THĂN NGOẠIAMGAUSkg255.875 đ-18°C
KNUCKLE( Đùi gọ bò Úc đông lạnh )AMGAUSkg174.417 đ-18°C
SHIN/SHANK( Bắp Bò Úc đông lạnh )AMGAUSkg154.483 đ-18°C
Nạc vai bò úc ĐL KilcoyAMGAUSkg175.375 đ-18°C
TENDERLOIN(Thăn nội Bò Úc đông lạnh)AMGAUSkg454.250 đ-18°C
Nạm NE (NE brisket)AMGAUSkg132.250 đ-18°C

=>>Xem thêm: Giá trị dinh dưỡng trong thịt bò Úc nhập khẩu và lợi ích sức khỏe với con người Bài viết trên đã tổng hợp những tổng tin  liên quan đến thịt bò Úc đông lạnh giá sỉ Meat Works Butchery mang đến cho bạn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp thịt bò nhập khẩu chất lượng và uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!